wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Giới thiệu chung Tầm nhìn - Sứ mệnh Giá trị cốt lõi
Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần BETA - HOD Việt Nam

Công ty cổ phần BETA - HOD Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!

     Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề giầu kinh nghiệm với phương châm “Chất lượng, uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp” chúng tôi không ngừng đổi mới và đưa những vật liệu có tính ưu việt nhất hiện nay ( Phào nẹp trang trí nội, ngoại thất bằng vật liệu nhẹ Polyurethan tổng hợp) vào trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất với:

     Chất lượng hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao, đa dạng về chủng loại mẫu mã, giá thành cạnh tranh, dễ dàng sử dụng trong thiết kế công trình cũng như thi công, không cong vênh, không nứt vỡ, không mối mọt, không thẩm thấu nước, có tính đàn hồi , dễ dàng lau chùi làm mới, có thể sơn mầu theo ý muốn.

     Tư vấn, chia sẻ về các phong cách thiết kế kiến trúc, phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng của sản phẩm đối với khách hàng. Và vẫn đảm bảo được nét khác biệt trong từng phong cách. Bằng sự yêu nghề và nhiệt huyết, Nội thất HOD Việt Nam cam kết dành toàn tâm toàn ý để mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất, phù hợp nhất và tinh tế nhất. Và cố gắng, nỗ lực nhất để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh Tầm nhìn - Sứ mệnh của chúng tôi

1. Sứ mệnh của BETA - HOD Việt Nam

Đối với khách hàng:

     Tư vấn, chia sẻ về các phong cách thiết kế kiến trúc, phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng của sản phẩm đối với khách hàng. Và vẫn đảm bảo được nét khác biệt trong từng phong cách. Bằng sự yêu nghề và nhiệt huyết, Nội thất BETA - HOD Việt Nam cam kết dành toàn tâm toàn ý để mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất, phù hợp nhất và tinh tế nhất. Với tất cả sự cố gắng, nỗ lực nhất để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đối với xã hội:

   - Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng từ lợi nhuận kinh doanh. 
   - Hài hòa lợi ích xã hội với lợi ích doanh nghiệp. 
   - Đóng góp tích cực những ý tưởng về các xu thế kiến trúc & nội thất đến xã hội.

Đối với CBNV:

     Lựa chọn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết năng động, không ngừng sang tạo ra những sản phẩm chất lượng. Khẳng định dấu ấn riêng của Nội Thất BETA - HOD Việt Nam. 

     Đội ngũ nhân viên làm việc có thái độ chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Xây dựng môi trường làm việc nhân văn, công bằng và chuyên nghiệp nhằm phát huy tối đa sự sáng tạo, tìm kiếm những ý tưởng mới trong công việc. Tạo điều kiện tối đa để phát triển tài năng, nhân cách của CBNV có năng lực, xây dựng lên một phong cách, một nét văn hóa riêng mà chỉ có ở Nội thất BETA - HOD Việt Nam.

2. Tầm nhìn của BETA - HOD Việt Nam

     BETA - HOD Việt Nam phấn đấu trong thời gian ngắn nhất sẽ trở thành thương hiệu thiết kế, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu, tầm nhìn năm 2021:

⟶ Trở thành công ty thiết kế kiến trúc nội thất có quy mô lớn, thuộc Top đầu của Việt Nam
⟶ Xây dựng hệ thống chi nhánh, văn phòng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.
⟶ Đầu tư, nghiên cứu sáng tạo ra những sản xuất vật liệu xây dựng ứng dụng tối ưu nhất về công nghệ.
⟶ Đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong công ty.
⟶ Xây dựng nền tảng Văn hóa doanh nghiệp vững chắc, tạo giá trị cốt lõi cho quá trình phát triển bền vững .

Giá trị cốt lõi Giá trị cốt lõi

    Chúng tôi có mục tiêu: "Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa", mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

    BETA - HOD Việt Nam mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài - nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực riêng của mình.

    Chúng tôi quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.