Mẫu trần tường tầng 2 theo phong cách Tân cổ điển. Sự kết hợp hài hoà giữa đèn chùm, những đường nét phào chỉ và giấy dán tường. Nhìn tổng thể sẽ thấy sự đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng.Căn phòng ngủ này mang đậm phong cách Cổ điển. Sử dụng đồ nội thất với tông màu chủ đạo là nâu, kết hợp các chi tiết hoa văn giát vàng. Không gia lại trở nên sang trọng hơn rất nhiều.


Thông thường rất nhiều gia chủ không chú trọng đén không gian phòng ăn. Vì phòng ăn sẽ được kết hợp chung với không gian bếp nấu. Ở đây có phòng ăn riêng rất rộng rãi và tạo không gian thoải mái. Bộ bàn ghế cùng tông màu với rèm cửa và sơn tường. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng rất hài hoà.

Mẫu phòng bếp hiện đại và sang trọng. Mang lại cảm giác ấm cúng dường như thường xuyên được thưởng thức những bữa ăn ngon. Từ nội thất phòng bếp đến đèn trần tạo nên một sự phối hợp nền nã.


Khu vực cầu thang được chăm chút tỉ mỉ. Có thể thấy mẫu cầu thang sang trọng như trong các khu vực tổ chức sự kiện. Những chi tiết phào chỉ, hoa văn lớn nhưng không thô sơ mà rất ấn tượng. Được giát vàng phần chi tiết để tạo điểm nhấn cho khu vực ít được chú ý nhất.


khu vực phòng khách sang trọng mang đậm phong cách Cổ điển. Đồ nội thất và tông màu thường dùng trong kiểu kiến trúc Cổ điển. Các thanh phào chỉ được uốn cong, tạo nên nét đẹp mềm mại.


Vẫn là một phòng ăn khác. Nhưng căn phòng này được thiết kế theo phong cách Hoàng gia châu Âu. Bộ bàn ăn đậm chất châu Âu với đèn chùm sang trọng.
 

Các mã phào được sử dụng rất nhiều cho căn phòng này. Hầu hết chúng tôi sử dụng các mã phào Cổ điển đẻ tạo nên sự hoàng giá, quý phái. 


Có thể thấy rằng điểm nhấn ở khu vực này chính là ánh sáng và phào chỉ giát vàng. Cùng với đồ là những đồ nội thất cao cấp được sử dụng trong trang trí. 


Đây là mẫu sảnh lên tầng 2 của một trung tâm tổ chức sự kiện. Trông thật bất ngờ khi thấy giống như trong cung điện. Ánh sáng của đèn làm nổi bật lên những thanh phào chỉ được giát vàng. Có thể thấy trần nhà được thiết kế và trang trí rất cầu kỳ.


Một phần tầng 1 và phần tường cầu thang của trung tâm tổ chức sự kiện. Cầu thang và lan can được giát vàng sang trọng. Chúng tôi sử dụng mẫu phào trơn để tạo điểm nhấn cho không gian bức tường. Phần thân cột đầu cột đơn giản tạo thành những hình khối bắt mắt.