Giấy dán tường mà chúng tôi lựa chọn để thi công dán tường cho căn biệt thự này là giấy dán tường châu Âu có đặc điểm nổi bật là bền đẹp và đặc biệt chất giấy dày, hoa văn nổi bật, sang trọng.Thay vì sơn tường thì việc sử dụng giấy dán tường rất có lợi cho sức khỏe. Bởi giấy dán tường làm từ 100% giấy tự nhiên, không mùi. Căn biệt thự sau khi hoàn thiện xong khâu thi công phào chỉ sẽ tiến hành dán giấy dán tường luôn.
Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa giấy dán tường và phào chỉ PU cao cấp. Trước khi dán giấy, thì người thợ sẽ vệ sinh sạch sẽ phần tường, sau đó sẽ quét lớp keo và tiến hành dán giấy theo kích cỡ. Giấy dán tường nằm gọn trong khung tranh được thi công bằng phào chỉ PU. Tất cả thể hiện vẻ đẹp tinh tế, sang trong vốn có mà chủ nhà đã lựa chọn. 
Mặc dù quá trình thi công giấy dán tường rất nhanh chóng, chúng tôi chỉ mất 3-4 ngày đã hoàn thành xong cả căn biệt thự. Nhưng việc thi công lại đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận để làm phẳng bề mặt.

 
 


 
Vì ở mỗi căn phòng sẽ có phong cách khác nhau để phù hợp với độ tuổi. nên chúng tôi đã sử dụng nhiều mẫu giấy khác nhau cho từng căn phòng trong căn biệt thự này.
Giấy dán tường mang lại màu sắc mới mẻ cho căn biệt thự. Có chút Tân cổ đầy sang trọng của phòng khách, lại có chút tươi mới ở căn phòng ngủ của cô bé gái. Điều này mang đến sự hài lòng cho gia chủ.

Hình ảnh căn biệt thự khi được thi công giấy dán tường.