Tại công trình này, loại Picomat chúng tôi sử dụng là tấm Picomat có độ dày 15mm dùng để thi công trần. Đây là căn biệt thự có diện tích rất lớn, toàn bộ thi công tập trung làm việc. Quá trình thi công trần Picomat đi từ những bước đầu tiên đến những bước cuối cùng.

1. Thi công khung xương trần

- Để thi công trần Picomat, điều cốt lõi là phải có khung xương trần làm giá, nâng đỡ. Khung xương này được làm từ inox 304.Khung xương inox


2. Tiến hình thi công trần Picomat

- Sau khi đã cố định khung xương, sẽ tiến hành bắn, ghép tấm Picomat để định hình mặt trần. 
 
Bắn, ghép tấm định hình trần Picomat


Ghép tấm Picomat

3. Hoàn thiện trần Picomat

Hoàn thiện quá trình thi công trần Picomat thì tốn rất lâu và tốn rất nhiều thời gian. Chúng tôi sau khi bắn, ghép tấm sẽ xử lý các mối nối, sau đó là hoàn thiện.
Việc hoàn thiện không chỉ đơn giản là xử lý mối nối mà còn trải qua nhiều công đoạn. Từ việc sử dụng máy móc làm phẳng mặt trần sau đó đi keo bả đến bước cuối cùng là phun sơn.
 
Sử dụng máy móc làm phẳng mặt trần Picomat


Xử lý mối nối mặt trần Picomat

Hiện tại, căn biệt thự vẫn đang trong quá trình hoàn thiện thi công trần Picomat. Căn biệt thự này toàn bộ mặt trần đều được chú ý xử lý kỹ càng, tránh ẩm mốc. Bên cạnh đó, căn biệt thự còn kết hợp thi công phào chỉ Pu cao cấp. Để nhằm tạo nên vẻ đẹp sang trọng mà gia chủ mong muốn.